ฟิลเลอร์ หน้าผาก ให้รับกับรูปหน้ามากขึ้น

ฟิลเลอร์ หน้าผาก

บริเวณหน้าผาก เป็นส่วนที่โดดเด่น เห็นได้ชัดเจนที่สุดของใบหน้า การฉีด ฟิลเลอร์ หน้าผาก ก็จะช่วยส่งเสริมให้หน้าผากนั้นมีความสวย ดูดี รับกับรูปหน้าที่มีเสน่ห์ได้มากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยเสริมโหงวเฮ้งด้านต่าง ๆ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก เรียกได้ว่าถ้าถ้าเลือกฉีดฟิลเลอร์หน้าผากแล้วก็จะทั้งสวยทั้งเฮงเลยทีเดียว

สารบัญ

 Thaitop ได้จัดอันดับคลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ดีที่สุดไว้แล้ว 

>> คลิกเลย <<

 

ฟิลเลอร์ หน้าผาก ฉีด

ฟิลเลอร์ หน้าผาก คืออะไร

การฉีดฟิลเลอร์ชนิดไฮยาลูรอนิก (Hyaluronic Acid) เข้าไปบริเวณหน้าผาก เพื่อปรับรูปทรงให้ได้สัดส่วน แก้ไขปัญหาหน้าผากยุบ บุ๋ม แบน หรือมีริ้วรอยร่องลึก สามารถปรับเพิ่มลดความโหนกนูนได้ตามต้องการ และสามารถทยอยเติมใหม่ได้เรื่อยๆ โดยที่คนไข้บางคนอาจจะเริ่มจากการเติมเพียง 1-2cc ในครั้งแรก และค่อยๆทยอยฉีดเพิ่มได้ อีกทั้งยังเป็นที่นิยมในคนที่ต้องการเสริมโหงวเฮ้งในด้านการค้าขายและธุรกิจ เพราะมีความเชื่อด้านโหงวเฮ้งว่าจะทำให้รับทรัพย์มากขึ้น

เสริมโหงวเฮ้งด้วยการฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก อ่านเลย

ฟิลเลอร์ หน้าผาก เหมาะกับใคร

  • ผู้ที่ต้องการให้หน้าผากมีความอิ่มเต็ม ไร้รอยตำหนิหรือรอยแผล
  • ผู้ที่มีหน้าผากแคบ มีรอยยุบ รอยบุ๋ม
  • ผู้ที่หน้าผากไม่สวย หรือคนที่มีหน้าผากแบนและเอนไปด้านหลัง ทำให้หน้าดูแก่ มีอายุ
  • ผู้ที่หน้าผากกับขมับยุบมาก

Pico Laser ราคา

ฟิลเลอร์ หน้าผาก อันตรายหรือไม่

เนื่องจากบริเวณระหว่างหน้าผากเป็นบริเวณที่มีเส้นเลือดค่อนข้างมาก หากฉีดผิดพลาดอาจมีการกระจายตัวของฟิลเลอร์ทำให้สารไหลเข้าไปในสมองหรือดวงตา เป็นเหตุทำให้ตาบอดและสมองขาดเลือด กรณีเหล่านี้เกิดขึ้นได้น้อยมากและอีกกรณีหนึ่งที่ให้ทำเสี่ยงอันตรายเช่นกันคือการฉีดโดยใช้ฟิลเลอร์ที่ไม่ได้คุณภาพหรือเป็นของปลอม นับว่าเป็นอันตรายมากที่สุด

ฉีดฟิลเลอร์แล้วตาบอด เกิดจากสาเหตุใด อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่

ฟิลเลอร์ หน้าผาก บวมนานกี่วัน

ในช่วง 1-2 วันแรกคนไข้อาจะมีอาการบวมเล็กน้อยจากเข็มได้ ส่วนใหญ่หายภายใน 1 สัปดาห์  รวมทั้งอาจมีอาการปวดตึงได้เป็นเวลา 3-4 วันหลังจากนั้นจะค่อยๆ ดีขึ้น อาการบวมยุบตัวลง และจะเห็นรูปทรงของหน้าผากชัดขึ้น หากแพทย์มีความเชี่ยวชาญพร้อมเทคนิคพิเศษในการฉีด ก็จะช่วยลดให้การช้ำ เขียว ลดอาการบวมที่จะเกิดขึ้นได้

ฟิลเลอร์หน้าผาก ที่ไหนดี

ฟิลเลอร์ หน้าผาก อย่างไรให้ปลอดภัย

ในการฉีดฟิลเลอร์นั้นเทคนิคและประสบการณ์ในการฉีดคือหัวใจสำคัญเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะต้องมั่นใจว่าเลือกฉีดกับแพทย์เฉพาะทางที่มีความเชี่ยวชาญทางการฉีดฟิลเลอร์โดยตรว มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับหลักองศาความงามของใบหน้า โครงสร้างเนื้อเยื่อในชั้นผิว ปริมาณฟิลเลอร์ที่เหมาะสมในการฉีด และเลือกใช้ฟิลเลอร์อย่างถูกต้อง ถูกประเภท เพราะการฉีดฟิลเลอร์ที่มากเกิน

ตำแหน่งฉีดฟิลเลอร์ คืนหน้าให้เด็กลง อ่านเลย

เลือกฟิลเลอร์ไม่เหมาะสม ฉีดในตำแหน่งที่ไม่ถูกต้อง ทำให้เกิดผลที่ไม่ต้องการ เช่น เป็นก้อน ใบหน้าผิดรูป ไม่เป็นธรรมชาติ แล้วก็ยังส่งผลเสียในระยะยาวทำให้ผิวหนังสูญเสียความยืดหยุ่นมากขึ้นอีก มีการเลือกใช้เข็มปลายทู่ (Blunt cannula) แทนเข็มปลายแหลมก็มีความเสี่ยงที่จะเข้าไปรบกวนเส้นเลือด และ อาจเกิดอันตรายต่อเส้นเลือด และส่งผลข้างเคียงต่อผิวบริเวณที่ฉีดได้

หากท่านใดสนใจการฉีดฟิลเลอร์ ทาง Thaitop ได้จัดอันดับคลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ดีที่สุดไว้แล้ว 
>> คลิ๊ก <<

สรุป

ฟิลเลอร์ หน้าผาก ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะเป็นวิธีการปรับรูปหน้า ให้ได้สัดส่วน ช่วยให้หน้าผากนั้นดูโหนกนูนมากขึ้น เพราะ ฟิลเลอร์จะไปช่วยทดแทนคอลลาเจนใต้ผิวที่เสื่อมสภาพไป และยังช่วยกระตุ้นให้สร้างคอลลาเจนใหม่ใต้ผิวอีกด้วย มีการบอบช้ำน้อยกว่าวิธีอื่น ๆ โดยปริมาณฟิลเลอร์ที่ใช้ฉีดแก้ปัญหาหน้าผากนั้นจะอยู่ที่ 2-4 CC.