fbpx

ฉีดไขมัน ราคา เท่าไร ?

การเติมเต็มใบหน้าด้วยไขมันเป็นหัตถการที่มีราคาสูงหรือไม่ จึงพามาดูว่า ฉีดไขมัน ราคา เท่าไร ? คุ้มค่ากับราคาที่ต้องจ่ายออกไปหรือไม่ ซึ่งการฉีดไขมันนั้นเป็นปลอดภัยโดยใช้ไขมันตัวเรา จึงไม่มีสารสังเคราะห์หรือสิ่งแปลกปลอมใดๆ เข้าสู่ร่างกายแน่นอน มั่นใจได้ว่าใบหน้าของเราจะดูสุขภาพดีและทำให้ผิวแข็งแรงมากกว่าเดิม

สารบัญ

ฉีดไขมันหน้า ราคา

การฉีดไขมัน คืออะไร

การฉีดไขมันหน้าเด็ก คือ การเติมไขมันบนใบหน้านั่นเอง ซึ่งไขมันที่ใช้ก็คือไขมันของตัวเราเองที่ย้ายมาก็มาจากส่วนที่เราไม่ต้องการแล้ว โดยศัลยแพทย์มืออาชีพจะทำการดูดไขมันจากบริเวณหน้าท้องหรือต้นขาด้วยความระมัดระวัง จากนั้นนำมาคัดแยกเอาเฉพาะเซลล์ไขมันที่มีคุณภาพดี แล้วนำมาฉีดลงบริเวณใบหน้าตามตำแหน่งที่ออกแบบไว้ กล่าวคือในไขมันจะมีเซลล์ฟื้นฟูอยู่ จุดนี้สามารถช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้ดีขึ้นได้ เช่นผิวดูชุ่มชื่นเต่งตึงอ่อนเยาว์ ดูเด็ก ดูสดใสขึ้น

ฉีดไขมัน ราคา เท่าไร

หากพูดถึงในเรื่องของค่าใช้จ่ายในการ ฉีดไขมันหน้า ราคา เท่าไหร่ อาจจะบอกเป็นตัวเลขเลยนั้นค่อนข้างลำบาก เพราะในแต่ที่ก็จะมีค่าใช้จ่ายที่แต่กต่างกัน โดยปัจจัยที่ทำให้การ ฉีดไขมันหน้า ราคาที่แตกต่างกันนั้น มาจากเทคนิคความชำนาญของแพทย์ เทคโนโลยีเครื่องดูดไขมัน  และวิธีพิเศษที่แพทย์แต่ละท่านใช้ถนอมไขมันให้ยังคงมีชีวิต เพื่อให้โอกาสในการติดของไขมันนั้นมีมากขึ้น เพราะฉะนั้น ฉีดไขมัน ราคา เท่าไหร่ ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละที่

fat4

ทำไม ฉีดไขมัน ราคา แพง

การฉีดไขมันที่หน้าคุณภาพของไขมันที่ใช้ และความเชี่ยวชาญของแพทย์ถือเป็นเรื่องสำคัญมาก เพราะหากไขมันคุณภาพไม่ดี ฉีดเข้าไปอาจไม่ได้ผล หรือเกิดผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายได้ ดังนั้นตั้งแต่กระบวนการการดูดไขมันที่ต้องทำให้ถูกต้องตามมาตรฐานความปลอดภัยแล้ว เมื่อดูดไขมันออกมาแล้วก็ต้องนำมาปั่นแยกของเหลวอื่นๆ เพื่อให้ได้ไขมันคุณภาพสูงที่สามารถใช้เพื่อฉีดเติมเต็มหรือปรับรูปหน้าได้โดยไม่สลายไปในระยะเวลาอันสั้น และสามารถอยู่ได้นานนับปีโดยไม่เป็นอันตรายต่อบริเวณที่ฉีด

และการฉีดไขมันที่หน้าเป็นทางเลือกเพื่อความงามที่ได้ประโยชน์ 2 ต่อ เพราะการฉีดไขมันที่หน้านั้น จำเป็นที่จะต้องใช้ไขมันของตัวเองมาฉีด เพื่อเสริมหรือปรับรูปลักษณ์ของใบหน้า ดังนั้นก่อนที่จะฉีดก็ต้องมีการดูดไขมันมาผ่านกระบวนการให้กลายเป็นไขมันคุณภาพสูงเสียก่อน จึงทำให้ต้องเสียค่าใช้จ่ายค่อนข้างมาก

ฉีดไขมันหน้า ตำแหน่งไหนดี

เลือก ฉีดไขมัน ราคา ที่มาพร้อมคุณภาพที่คุ้มค่า

การฉีดไขมันที่คุ้มค่า ควรเลือกฉีดไขมันที่หน้ากับสถานที่ที่มีราคาที่เหมาะสมกับความเป็นจริง ไม่ถูกมากเกินไปจนน่าสงสัย และควรศึกษาว่าแต่ละแห่งมีกระบวนการในการเติมไขมันที่หน้าอย่างไร แพทย์คนไหนเป็นคนทำหัตถการ มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญมากแค่ไหน

ด้วยนวัตกรรมของกระบวนการฉีดไขมันรวมทั้งความเชี่ยวชาญของแพทย์แล้ว การฉีดไขมันที่หน้าจึงราคาค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับการฉีดฟิลเลอร์ เพราะต้องผ่านหลายขั้นตอน ดังนั้นการที่เห็นว่ามีบางแห่งการฉีดไขมันที่หน้ามีราคาที่ถูก ไขมันที่นำมาใช้อาจคุณภาพไม่สูงมากพอที่จะมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย แถมยังอาจต้องมีการฉีดซ้ำบ่อยกว่าการฉีดไขมันที่หน้าในสถานที่ที่มีราคาสูงกว่าอีกด้วย เรียกว่า ฉีดครั้งเดียวให้สวยให้คุ้มค่า จบครบดีกว่า

หากท่านใดสนใจการฉีดไขมัน ทาง Thaitop ได้จัดอันดับคลินิกฉีดไขมันที่ดีที่สุดไว้แล้ว 
>> คลิ๊ก <<

สรุป

ฉีดไขมัน ราคา ขึ้นอยู่กับแต่ละท้องที่ว่าจะกำหนดอย่างไร โดยสามารถนำข้อมูลของแต่ละที่มาเทียบกันว่าแต่ละที่มีราคาที่ต่างกันมากน้อยแค่ไหน มีวิธีการทำอย่างไร ใช้เทคนิคไหน ใช้นวัตกรรมอะไรในการดูดไขมัน ใช้ไขมันส่วนใดมาเติมเต็มใบหน้า ทุกอย่างนี้จำเป็นต่อการเลือกตัดสินใจในการฉีดไขมัน

หากคุณยังมีคำถามเพิ่มเติม กรุณาเขียนถามที่นี่

สุขภาพและความงาม