ฉีดฟิลเลอร์ ติ่งหู แก้โหงวเฮ้ง

[vc_row][vc_column width=”2/3″][vc_column_text]

ฉีดฟิลเลอร์ “ติ่งหู” แก้โหงวเฮ้ง

สาวๆคงทราบกันอยู่แล้วว่า ฉีดฟิลเลอร์นั้นช่วยเติมเต็ม และปรับรูปหน้าได้ แต่หลายๆคนคงอาจจะไม่รู้กันว่า ที่ประเทศจีน หรือสาวๆอาหมวยชาวจีน นิยมเป็นอย่างมากในการฉีดฟิลเลอร์เพิ่มเนื้อบริเวณติ่งหู เพื่อให้รับกับโหงวเฮ้งอันดี ตามหลักนรลักษณ์ศาสตร์กันด้วย อ้าว!!ใครอยากปรับเปลี่ยนโหงวเฮ้งที่ติ่งหูตามมาดูกันต่อเลย ว่าช่วยเรื่องอะไรได้บ้าง

เมื่อว่ากันด้วยเรื่องฉีดฟิลเลอร์แก้ไขโหงวเฮ้งแล้ว ติ่งหู เรียกว่าเป็นจุด ที่บ่งบอกถึงพลังสนับสนุนจากคนรอบข้าง หรือถ้าคนไทยเรียกให้เข้าใจง่ายๆก็คือ การบ่งบอกถึงคนคอยอุปถัมภ์ช่วยเหลือ นั่นเอง ดังนั้นถ้าใครที่มีเนื้อบริเวณติ่งหูน้อย ไม่หนา ก็เชื่อกันว่าจะไม่ค่อยมีคนสนับสนุน เลยเป็นที่มาของการฉีดฟิลเลอร์เพื่อเพิ่มเนื้อบริเวณติ่งหูกัน

จริงๆแล้วการฉีดฟิลเลอร์จุดนี้ก็ไม่ได้มีความแตกต่างจากการฉีดฟิลเลอร์ส่วนอื่นๆ คุณหมอที่ทำหารรักษาจะใช้เข็มทู่เข้าไปบริเวณด้านขอบหูเพื่อทำการเติม ฉีดเสร็จแล้ว สวยทันที ไม่มีระยะพักฟื้น แต่หากใครเพิ่มติ่งหู แล้วต้องการเจาะรูเพิ่มหล่ะก็ คุณหมอจะแนะนำให้รอก่อนเป็นเวลาอย่างน้อย 2 สัปดาห์ เพื่อให้ตัวฟิลเลอร์นั้นเข้าที่ดีก่อน

อีกเหตุผลประการหนึ่งที่มีคนนิยม ฉีดฟิลเลอร์เพื่อแก้ไขติ่งหู เพราะว่า เจาะรูหูมาผิดพลาด ใส่ตุ้มหูหนักไป เนื้อเริ่มหย่อนแหว่ง หรือบางคนอายุมากขึ้น เนื้อหดน้อยลงจากคอลลาเจนเสื่อม เราก็สามารถแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้ด้วยการเติมฟิลเลอร์ติ่งหู เรียกได้ว่าฉีดฟิลเลอร์ติ่งหูครั้งเดียวได้แก้ทั้งปัญหา และโหงวเฮ้งไปพร้อมๆกัน

แต่อย่าลืมว่า การฉีดฟิลเลอร์ที่สำคัญนั้น ต้องดูผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้องได้มาตรฐาน ดูแพทย์ที่ทำการรักษาให้ ว่ามีความเชี่ยวชาญหรือไม่ เพื่อที่จะลดความเสี่ยงในการเกิดอันตรายจากการปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์[/vc_column_text][vc_column_text]การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา                  ฟิลเลอร์ ใต้ตา                              ฉีดฟิลเลอร์
ฉีดฟิลเลอร์ ที่ไหนดี                   การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา                     ฟิลเลอร์คาง
ฉีดฟิลเลอร์จมูก ราคา                ฟิลเลอร์ใต้ตา                                ฟิลเลอร์
ฉีดปากอิ่ม ที่ไหนดี                    ฉีดฟิลเลอร์คางที่ไหนดี                 ฟิลเลอร์ ราคา
ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม                   ยี่ห้อฟิลเลอร์ ที่ผ่าน อย.                ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา
ฟิลเลอร์ร่องแก้ม                        ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา                           ฟิลเลอร์ร่องแก้ม
ฉีดฟิลเลอร์                                ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มที่ไหนดี           ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี
ฟิลเลอร์ใต้ตา                             ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี ราคาถูก          ฉีดฟิลเลอร์ ราคา
ฉีดฟิลเลอร์ราคา                         ฟิลเลอร์อยู่ได้นานแค่ไหน             ฟิลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี
ฉีดฟิลเลอร์ปาก ราคา                  คลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ดีที่สุด             การฉีดฟิลเลอร์คาง[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_widget_sidebar sidebar_id=”sidebar-1″][vc_widget_sidebar sidebar_id=”sidebar-1″][/vc_column][/vc_row]