เลเซอร์หน้าใส ทางลัดสู่ความงามของใบหน้า

เลเซอร์หน้าใส

คืนผิวเสียให้เป็นผิวสวย เรียบเนียนกระจ่างใสได้ด้วยการทำ เลเซอร์หน้าใส โดยการทำเลเซอร์นี้ได้รับการรับรองทั่วโลกแล้วว่าเป็นการทำหัตถการที่มีความปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอันตรายแก่ผิวหนัง อีกทั้งยังแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างหลากหลาย จนได้เป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่สาวๆ หนุ่มๆ หลายคนมาทำกันมากขึ้น

สารบัญ

เลเซอร์หน้าใส ดีไหม

เลเซอร์หน้าใส ทางลัดความสวยของใครหลายคน

เลเซอร์หน้าใส ทำให้ผิวหน้าแลดูขาวกระจ่างใส มีออร่า ผิวหน้าดูเรียบเนียน สามารถแก้ปัญหาในผู้ที่มีผิวหน้าหมองคล้ำ รอยแดง รอยดำ เพื่อช่วยให้ริ้วรอยดูจางลง เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยปลุกผิวของเราให้กลับมาขาวกระจ่างใสอีกครั้ง แลดูมีสุขภาพดี อีกทั้งยังเห็นผลลัพธ์ภายในเวลาอันรวดเร็ว ทั้งนี้นอกจากจะช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้กลับมาขาวใสอย่างมีออร่า ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนและรวดเร็วกว่าวิธีอื่น ๆ โดยดีกว่าการทาสกินแคร์หรือการทำทรีตเม้นท์ โดยหลังทำสามารถช่วยประหยัดทั้งเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่ายได้

หลักการทำงานของ เลเซอร์หน้าใส

หลักการทำงานคือ ความร้อนจากเลเซอร์ที่ยิงเข้าไปในเซลล์ จะทำให้เซลล์นั้นๆสลายตัว ข้อดีคือมีความสามารถในการทำลายที่เฉพาะเจาะจง โดยความร้อนไม่ส่งผลต่อเนื้อเยื่อข้างเคียง เช่น การกรอผิวด้วยเลเซอร์ โดยการยิงเลเซอร์ไปตรงบริเวณที่มีปัญหา ทำให้ชั้นหนังกำพร้ามีการลอกตัวออก ทั้งความร้อนจากเลเซอร์ทำให้คอลลาเจนเกิดการหดตัว ผิวบริเวณนั้นจึงดูเรียบเนียนขึ้น ซึ่งมีเลเซอร์หลายชนิดสำหรับการรักษาปัญหาผิวหน้าเกือบทุกรูปแบบ แต่ละชนิดมีสีและความยาวคลื่นที่ต่างกัน

เลเซอร์หน้าใส ที่ไหนดี

เลเซอร์หน้าใส มีอะไรบ้าง

IPL (Intense Pulsed Light)

จริงๆแล้ว IPL ไม่ใช่เลเซอร์ เพราะหลักการทำงานของคลื่นแสงทั้งสองต่างกัน IPL คือ แสงที่มีช่วงคลื่นแสงกว้างที่ถูกปล่อยออกมาหลายๆช่วงพร้อมกันคล้ายแสงแฟลช ในขณะที่เลเซอร์เป็นแสงที่มีคลื่นความความถี่เดียว จึงใช้รักษาปัญหาของผิวครอบคลุมได้หลายอย่างในการทำครั้งเดียว เหมาะสำหรับปรับสภาพผิวให้ใสเรียบเนียน รักษารอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยแดงต่าง ๆ

Dual Yellow Laser

Dual Yellow Laser ถือเป็นหนึ่งในนวัตกรรมเลเซอร์หน้าใส ไร้สิวที่ได้รับการยอมรับว่าดีที่สุด มีแหล่งกำเนิดพลังงานเลเซอร์ คือ Copper และ Bromide ทำให้แสงเลเซอร์ออกมา 2 ชนิด เหมาะสำหรับปัญหารอยแดงจากสิว เส้นเลือดฝอยที่เห็นชัด ฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆ ปานแดง ปานดำ ติ่งเนื้อ ไฝ และรักษาสิวอักเสบให้ดีขึ้น

Pico Laser

Pico Laser มีคุณสมบัติในการทำลายเม็ดสีที่ผิดปกติ ปรับสภาพผิวให้หน้าใส สีผิวสม่ำเสมอได้ เลเซอร์จะช่วยทำให้สภาพผิวโดยรวมของคนไข้ดีขึ้น ลดริ้วรอย จุดด่างดำ ทำให้ผิวกลับมากระจ่างใส รวมไปถึงผิวที่ไม่เรียบเนียนจากปัญหาหลุมสิว

เลเซอร์ลบรอยสิว

เลเซอร์หน้าใส ช่วยในเรื่องอะไรบ้าง

  • รอยดำ รอยแดง และจุดด่างดำจากสิวให้แลดูลดเลือนลง
  • ลดการอักเสบที่เกิดจากสิว และลดการเกิดสิว
  • ริ้วรอยเล็ก ๆ ให้ดูจางลง
  • ให้เส้นเลือดฝอยแลดูลดลง
  • ปรับสภาพผิวพรรณให้แลดูเรียบเนียนขึ้น
  • ลดขนาดรูขุมขนให้กระชับและเล็กลง
  • ลดความหมองคล้ำที่เกิดกับผิว และปรับเม็ดสีผิวให้แลดูสม่ำเสมอขึ้น

ทาง Thaitop ได้จัดอันดับคลินิกเลเซอร์ลบรอยแดงจากสิว 10 อันดับ ด้วยเทคโนโลยีชั้นนำที่ดีที่สุด

>> 10 อันดับ คลินิกเลเซอร์ลบรอยแดงจากสิว Dual Yellow Laser ที่ดีที่สุด <<

สรุป

เลเซอร์หน้าใส เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมทางความงามที่ช่วยฟื้นฟูผิวหนังที่แห้งกร้าน ใบหน้าหมองคล้ำให้กลับมาสดใสดูมีชีวิตชีวา เปล่งปลั่งภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว ถือเป็นทางลัดความงามที่กำลังได้รับความนิยมสูง ช่วยผิวให้ขาวกระจ่างใส รักษาปัญหาผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพและครอบคลุมอย่างหมดจ