ฉีดโบท็อกซ์ดีไหม

[vc_row][vc_column width=”2/3″][vc_column_text]ฉีดโบท็อกซ์ดีไหม

ถ้าพูดถึงโบท็อกซ์หลายคนคงทราบกันดีว่าเป็นที่นิยมมากที่สุดสำหรับกลุ่มคนรักสวยรักงาม ส่วนใครที่กำลังเริ่มศึกษาอยากที่จะฉีดโบท็อกซ์บ้างนั้นก่อนอื่นเลย ต้องรู้ว่าโบท็อกซ์คืออะไรและฉีดส่วนไหนได้บ้าง

โบท็อกซ์ (Botox) คือ สารจากธรรมชาติที่เป็นโปรตีนบริสุทธิ์สกัดจากแบคทีเรียที่มีประโยชน์ ซึ่งจะช่วยคลายกล้ามเนื้อบริเวณที่หดตัว ทำให้กล้ามเนื้อคลายตัว ริ้วรอยลดเลือน และ Botox ยังจะช่วยปรับลดขนาดกล้ามเนื้อ ช่วยให้เราแลดูเด็กลง เพราะกล้ามเนื้อจะรู้สึกผ่อนคลาย ร่องลึกจะเริ่มคลายตัว และเมื่อเวลาผ่านไปกล้ามเนื้อจะเล็กลง ทำให้ผิวบริเวณนั้นเรียบตึงขึ้น

โบท็อกซ์นั้น ฉีดตรงไหน จะแก้อะไรได้บ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1. บริเวณหน้าผาก/หว่างคิ้ว เพื่อลดรอยเหี่ยวย่น ที่เกิดขึ้นเมื่อเรายักคิ้ว ขมวดคิ้ว หรือเลิกคิ้วขึ้นไปด้านบนแล้วเกิดเป็นรอยย่นเล็กๆ การฉีดลดรอยย่นบริเวณหน้าผากจะเป็นจุดที่ฉีดแล้วผลจะอยู่ได้นานกว่าที่อื่นๆ เพราะเราไม่ค่อยได้ใช้กล้ามเนื้อบริเวณนี้มากนักดังนั้นเราจึงไม่จำเป็นที่จะต้องย้ำโบท็อกซ์บ่อยๆ แต่ผลลัพธ์ก็อยู่ได้ยาวนานแต่ในบริเวณเดียวกันก็สามารถสร้างผลลัพธ์ที่แตกต่างขึ้นได้

2. บริเวณหางตา เพื่อลบรอยตีนกานั่นเอง บริเวณนี้จะเกิดรอยย่นค่อนข้างเยอะ เนื่องมาจากสาเหตุการยิ้ม เมื่อฉีดโบท็อกซ์ไปแล้วอาจจะต้องย้ำบ่อยๆ เนื่องจากคนเรายิ้มบ่อย รอยเหี่ยวย่นก็จะกลับมาเร็ว

3. ปีกจมูก การฉีดปีกจมูก เป็นการฉีดเพื่อลดการทำงานของปีกจมูกบริเวณข้างปีกที่จะขยายออกตอนเรายิ้ม ทำให้ปีกจมูกดูเล็กลง ปีกจมูกไม่บานออก จมูกก็จะได้ทรงสวย 

4. กราม เป็นการฉีดเพื่อลดการทำงานของกล้ามเนื้อบริเวณกรามให้หุบลงส่งผลให้หน้าดูเรียวขึ้น หน้าตอบ และจะเป็นทรงวีเชฟเอง 

5. กรอบหน้า การฉีดรอบๆกรอบหน้า จะเป็นการเก็บรายละเอียดให้หน้าได้รูปทรงที่สวยงาม ในกรณีที่ฉีดลดกรามไปแล้วแต่หน้ายังใหญ่และดูย้อยอยู่ การฉีดแบบนี้จะเรียกว่าการลิฟท์หน้านั่นเอง ซึ่งหมายถึงยกกระชับให้หน้าดูได้รูปทรงมากขึ้น 

6. คอ การฉีดโบท็อกซ์บริเวณคอจะช่วย ลดรอยเหี่ยวย่นหรือรอยปล้องๆที่ลำคอได้อีกทั้งยังสามารถฉีดที่บริเวณคอ 

7. ใต้ขากรรไกร เพื่อดึงหน้าให้ตึงและปรับรูปหน้าแบบสูงสุดตามเทคนิคเนเฟอร์ติติลิฟ ที่จะทำให้หน้าตึง สวย ได้รูป โดยเทคนิคนี้จะใช้วิธีการดึงจากด้านล่างแทนบริเวณหน้าผาก

8. รักแร้ การฉีดบริเวณรักแร้จะเป็นการฉีด เพื่อลดการทำงานของต่อมเหงื่อ สำหรับคนที่มีปัญหามีเหงื่อออกเยอะ แก้ไขความผิดปกติของต่อมเหงื่อ เพื่อไม่ให้ผลิตเหงื่อออกมามากเกินไป ซึ่งการฉีดเพื่อระงับเหงื่อนี้ จะสามารถถือได้ทั้งบริเวณ ฝ่ามือ และฝ่าเท้า ด้วยอีกเช่นกัน

9. น่อง เป็นการฉีด เพื่อลดกล้ามเนื้อบริเวณน่องให้ฟีบลงและดูเรียวยาวขึ้นสำหรับการฉีดบริเวณนี้จะใช้จำนวนโบท็อกซ์ในปริมาณที่สูง และอาจจะต้องฉีดหลายครั้งเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน 

อย่างไรก็ตาม ก่อนฉีดโบท็อกซ์ต้องตรวจสอบว่าโบท็อกซ์ที่เราฉีดเข้าไปมันคือของจริงรึเปล่า ยาเป็นสูญญากาศมั้ย ไไม่เช่นนั้นจะทำให้ดื้อยาและไม่เห็นผลอีก อีกอย่างนึงคือต้องเลือกคลินิกและคุณหมอที่ไว้วางใจได้ด้วย

โบท็อกซ์                                 botox ฉีดบ่อยแค่ไหน                  โบท็อกซ์ คือ

ฉีดโบท็อกซ์ ราคา ถูก             ฉีดโบท็อกซ์                                   ฉีดโบหน้าเรียว

โบท็อกซ์ราคา                        review botox                              ฉีดบ่อยแค่ไหน

ฉีดbotox                               โบท็อกซ์ ที่ไหนดี                           โปรโมชั่นโบท็อกซ์

หน้าเรียวถาวร pantip            หลังฉีด botox ลดกราม                  ฉีดโบหน้าเรียว

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_widget_sidebar sidebar_id=”sidebar-1″][vc_widget_sidebar sidebar_id=”footerbottom”][/vc_column][/vc_row]