ฟิลเลอร์หลุมสิว รักษาหลุมสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ฟิลเลอร์หลุมสิว

เรียกได้ว่าเป็นมหัตภัยอันยิ่งใหญ่สำหรับใบหน้าเลยกลับปัญหาหลุมสิว แต่ก็มีทางแก้ปัญหาอยู่ นั่นก็คือ การ ฟิลเลอร์หลุมสิว อีกหนึ่งนวัตกรรมด้านความงามที่จะช่วยให้ท่านแก้ปัญหาหลุมสิวบนใบหน้าที่ดูไม่เรียบเนียนให้กลับมาดูเนียน ดูดีได้อีกครั้ง และยังทำให้ร่องริ้วรอยของหลุมสิวดูตื้นขึ้น

สารบัญ

ฟิลเลอร์ หลุมสิว

ฟิลเลอร์หลุมสิว คืออะไร

ฟิลเลอร์หลุมสิว การใช้สารไฮยาลูรอนิค แอซิด (Hyaluronic Acid) เข้าไปเติมเต็มหลุมสิว ให้ดูตื้นขึ้น แต่ทั้งนี้การเติมหลุมสิวด้วยฟิลเลอร์นั้น จะต้องทำการตัดพังผืดที่ดึงรั้งผิวหนังออกไปก่อน ซึ่งการเลาะพังผืดนั้น จะช่วยให้บริเวณใต้ชั้นผิวเกิดช่องว่างเพื่อการเติมเต็ม และเติมเต็มช่องว่างนั้นด้วยฟิลเลอร์เข้าไปจุดที่เน้นเป็นพิเศษ โดยผลลัพธ์ที่ได้ คือ ผิวบริเวณที่เป็นหลุมจะดูตื้นขึ้นในทันที และมีความใกล้เคียงกับผิวเดิมมากที่สุด

ฟิลเลอร์หลุมสิว ใช้กับหลุมสิวระดับใด

การใช้ฟิลเลอร์ในการรักษาหลุมสิวยังมีข้อจำกัดอยู่ ซึ่งสามารถเข้าถึงปัญหาหลุมสิวได้ 2 ระดับ ดังนี้

ระดับ Rolling scar (ระดับทั่วไป)

หลุมสิวระดับนี้จะมีลักษณะเป็นหลุมสิวแบบตื้น ๆ เป็นแอ่งเว้าลงไป กินพื้นที่แค่ส่วนบนของผิวเพียงเล็กน้อย ซึ่งหลุมระดับนี้มักจะเกิดจากการแกะเกาสิวที่อยู่ในระดับที่ไม่ลึกมากนัก และสามารถรักษาหลุมสิวได้ง่ายกว่าระดับอื่น ๆ

ระดับ Box scar (ระดับปานกลาง)

หลุมสิวระดับนี้จะมีลักษณะเป็นบ่อ มีขอบชัดเจนและมีขอบเขตกว้างกว่าระดับ Ice pick scar แต่จะมีความตื้นมากกว่า เพราะมันจะกินความลึกแค่ชั้นผิวเท่านั้น ไม่ได้กินไปจนถึงชั้นรูขุมขน หลุมสิวระดับนี้ รักษาหลุมสิว นั้นสามารถใช้วิธีการทายาทา ควบคู่ไปกับการทำทรีตเมนต์ ซึ่งรอยหลุมอาจจะเหลือร่องรอยจุดด่างดำอยู่บ้าง แต่ก็ค่อนข้างจะให้ผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจหลังการรักษา

ฟิลเลอร์หลุมสิว ดีไหม

ประโยชน์ของการรักษาด้วย ฟิลเลอร์หลุมสิว

  • ได้ผลลัพธ์ดี และรวดเร็ว
  • ฟิลเลอร์จะกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในหลุมสิว
  • หลุมสิวฟูเรียบเนียนขึ้น
  • ไม่เกิดการติดเชื้อ หรือผลข้างเคียงใด ๆ
  • ไม่ทำให้เกิดรอยแผล หรือรอยฟกช้ำ
  • แผลที่เกิดจากการเซาะพังผืดนั้นมีขนาดเล็กมาก

ฟิลเลอร์หลุมสิว ราคา

ฟิลเลอร์หลุมสิว ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

  • เลือกใช้ฟิลเลอร์ที่ผ่านมาตรฐานการรับรองจากองค์การอาหารและยาแห่งประเทศไทย (อย.)
  • เลือกใช้เกรดพรีเมี่ยมที่มีโมเลกุลขนาดเล็กและเนื้อนิ่ม จึงจะช่วยทำให้ผลลัพธ์ออกมาดูเป็นธรรมชาติ
  • การทำหัตถการกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะช่วยลดโอกาสเสี่ยงในการเจอของปลอม และลดการเกิดข้อผิดพลาดต่าง ๆ ในการฉีด แนะนำให้ทำการตรวจสอบข้อมูลเกี่ยวกับแพทย์ผู้ทำหัตถการ รวมถึงสถานบริการให้ละเอียด

หากท่านใดสนใจการฉีดฟิลเลอร์ ทาง Thaitop ได้จัดอันดับคลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ดีที่สุดไว้แล้ว 
>> คลิ๊ก <<

สรุป

ฟิลเลอร์หลุมสิว สามารถเห็นผลทันทีตั้งแต่ครั้งแรกหลังฉีดเสร็จ โดยไม่ต้องกลับมาทำซ้ำหลาย ๆ ครั้งเหมือนกับการรักษาหลุมสิวในรูปแบบอื่น บริเวณหลุมสิวที่เคยได้รับการฉีดก็จะดูตื้นขึ้นกว่าตอนที่ยังไม่ได้ฉีดอยู่มาก เพียงแต่อาจจะไม่ได้เต็มหรือเรียบเนียนเท่ากับตอนที่ฉีดใหม่ ๆ แต่อย่างน้อยก็ช่วยลดความลึกให้ตื้นขึ้น เนื่องจากในขั้นตอนการทำได้มีการตัดพังผืดออก